SANCO VÀ TRIẾT LÝ ĐƠN GIẢN CHO CUỘC SỐNG DỄ DÀNG

Sanco tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta biết cách đơn giản hóa mọi thứ. Từ triết lý “let’s simple”, Sanco cho ra đời những sản phẩm thiết bị công nghệ hiện đại – cập nhật những xu hướng mới nhất nhưng được tối ưu để thao tác sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện với đại đa số khách hàng.

Tại Sanco, bên cạnh đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc “đơn giản hóa” trải nghiệm người dùng. Tất cả sản phẩm, dịch vụ khách hàng, chế độ hậu mãi đều được tối ưu để “đơn giản hóa”, giúp cho cuộc sống vốn dĩ phức tạp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các sản phẩm điện tử – điện lạnh của Sanco với thiết kế tinh tế; đa dạng tính năng, công nghệ hiện đại, giá cả phù hợp đang nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng cả nước. Hiện tại, tivi và máy lạnh thương hiệu Sanco được phân phối rộng khắp tại 1,000 hệ thống cửa hàng phân phối điện tử – điện lạnh với 200 trạm bảo hành trên khắp 64 tỉnh thành toàn quốc.

Tầm nhìn 

Trở thành thương hiệu điện tử – điện lạnh  hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong việc phổ biến sản phẩm công nghệ hiện đại được tối ưu để dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng Việt. 

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh với công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội  và được tối ưu để dễ dàng sử dụng, phù hợp với đa dạng khách hàng. Tận tâm phục vụ khách hàng bởi dịch vụ chu đáo, hậu mãi tận tình. San sẻ cơ hội hợp tác với đối tác, khách hàng, nhân viên để cùng nhau đồng hành và phát triển, góp phần phổ biến các sản phẩm công nghệ chất lượng cao đến với tất cả người dùng Việt.

Giá trị cốt lõi

  • SỬ DỤNG DỄ DÀNG: các sản phẩm công nghệ hiện đại được nghiên cứu để tối ưu trải nghiệm người dùng, giúp cho thao tác sử dụng trở nên thuận tiện và dễ dàng.
  • SẴN SÀNG PHỤC VỤ: đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đội ngũ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi chu đáo, luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ Khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • SAN SẺ CƠ HỘI: Đồng hành và chia sẻ cơ hội, lợi ích với Đối tác – Khách hàng và Nhân viên. Cùng nhau xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh, bền lâu.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

  • DỄ MUA: Giá cả cạnh tranh, hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc.
  • DỄ SỬ DỤNG: Được tối ưu giao diện người dùng để phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Thao tác sử dụng trở nên đơn giản nhất trên các sản phẩm công nghệ cao.
  • DỄ BẢO HÀNH: Bảo hành đến 24 tháng với hệ thống trạm phủ rộng toàn quốc. Quy trình xử lý đơn giản và nhanh gọn.
PROFILE SANCO - Nhấn để tải